BÂY GIỜ LÀ

LIÊN KẾT NHANH

TÀI NGUYÊN

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_2792.flv IMG_2786.JPG IMG_2785.JPG IMG_2791.JPG IMG_2798.JPG IMG_2841.JPG IMG_2825.JPG IMG_2727.JPG IMG_2726.JPG IMG_2723.JPG IMG_2720.JPG IMG_2719.JPG IMG_2718.JPG IMG_2885.JPG IMG_2886.JPG IMG_2887.JPG IMG_2888.JPG IMG_2779.JPG 20131223_212539.jpg IMG_20130317_093548.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  TIN THỂ THAO

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Tham luận về công tác Đoàn Đội

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đặng Anh Dũng (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:51' 29-09-2011
  Dung lượng: 32.0 KB
  Số lượt tải: 988
  Số lượt thích: 0 người
  THAM LUẬN VỀ CÔNG TÁC ĐOÀN - ĐỘI

  Kính thưa các vị đại biểu! Thưa hội nghị.
  Được sự cho phép của hội nghị, thay mặt thế hệ trẻ trường THCS Thang Mai xin được trình bày tham luận về công tác đoàn đội. Lời đâù tiên xin được gửi đến các vị đại biểu, các thày giáo cô giáo lời kính chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc hội nghị thành công rực rỡ.
  Kính thưa hội nghị !
  Trong nhiều năm gần đây, công tác đoàn thể đặc biệt là công tác đoàn đội liên tục đạt được những kết quả đáng tự hào: nhiều năm liền chi đoàn liên tục đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp huyện Tỉnh và đặc biệt năm học 2010-2011 Liên Đội được chủ tịch UB huyện tặng giấy khen và TPT được TW Đoàn tặng bằng khen
  Để có được những kết quả đáng tự hào đó chúng ta không thể không nhắc đến sự cố gắng phấn đấu hết mình của tập thể chi đoàn, giáo viên nhà trường, của anh chị phụ trách chi đội, của tất cả các em HS trong toàn liên đội và sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Huyện đoàn, Đoàn xã, Đảng uỷ - UBND xã, của cấp uỷ, BGH nhà trường.
  Thay mặt những người làm công tác đoàn đội trường THCS Thanh Mai xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí . Và cũng xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, và phấn đấu Liên đội mạnh cấp TW.
  Để đạt được kết quả đó tôi thiết nghĩ phải làm tốt các công tác sau.
  - Về công tác báo cáo các liên đội đều làm tốt. Vậy chúng ta phải làm được cái gì nổi bật hơn các Liên Đội khác Ví dụ Liên đội chúng ta đi đầu trong công tác báo cáo các hoạt động ( Cả huyện chỉ có liên đội chúng ta có Website để các báo các mô hình hoạt động hàng tuần) hay chúng ta có thể tổ chức quay số điểm 10 may mắn vd; tổ chức tuyên truyền ATGT, ủng hộ bạn nghèo bằng hình thức sân khấu hoá
  Tôi cũng xin có một số đề nghị
  Để thực hiện tốt phong trào đọc và làm theo báo đội của Hội đồng Đội TW, đề nghị cấp uỷ, BGH nhà trường ngay từ đầu năm học có kế hoạch và báo cáo với Hội đồng giáo dục xã tạo điều kiện cho thu tiền đặt báo của các chi đội. Phấn đấu mỗi lớp có một số báo TNTP.
  Trường cho làm bảng tin, để hoạt động. Làm bồn hoa, cảnh quan trường học.
  Yêu cầu của cấp trên là Liên đội có phòng đội riêng để hoạt động vì vậy nhà trường sắp xếp cho Đội có phòng sinh hoạt
  Trường kg đưa môn tin học vào giảng dạy. Vì vậy tạo cho Liên Đội có máy tính để làm hồ sơ sổ sách
  Việc thu quỹ Đội cho thu tăng hơn năm ngoái để có kinh phí hoạt động bề nổi
  Đề nghị BGH tạo điều kiện hơn nữa cho chi đoàn nhà trường có thêm nguồn quỹ để sinh hoạt bằng các hoạt động như giao một số công việc cho chi đoàn như bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy tính, cắt dán, trang trí hệ thống biểu bảng của nhà trường...
  Trước khi ngừng lời, nhân dịp đầu năm học mới xin kính chúc các vị đại biểu Các thầy giáo cô giáo có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!
   
  Gửi ý kiến

  NHẤN VÀO BIÊU TƯỢNG ĐỂ VỀ ĐẦU TRANG